Tập huấn về PCCC năm 2012

Phạm Ngọc HậuCV. Phòng TCHC - PEC
04:32' CH - Thứ tư, 19/09/2012

Hà Nội, ngày 04-07.8.2012. Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng Petrolimex (PEC) đã phối hợp với Công an PCCC Quận Hoàng Mai tổ chức cho CBNV Công ty tập huấn về công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) với các nội dung chính:

- Những cách chữa cháy quan trọng tại nơi làm việc và nơi ở.
- Phương pháp tự cứu chữa cháy trong 3 phút.
- Phương pháp thoát hiểm chính xác khi có hoả hoạn.
- Những cách xử lý khi xảy ra hoả hoạn, để làm giảm tối đa số người thương vong và tổn thất về tài sản.
- Cách sử dụng chính xác thiết bị chữa cháy.

Về dự lớp tập huấn có Ban lãnh đạo cùng Trưởng các phòng ban PEC, đại diện các đơn vị thuê văn phòng tại trụ sở PEC và toàn thể CBCNV Văn phòng Công ty.

Qua lớp tập huấn, CBNV Công ty đã được giới thiệu kiến thức tổng quát về Luật PCCC và các văn bản pháp luật liên quan đến PCCC cùng những vấn đề cơ bản trong công tác PCCC. Bên cạnh đó, CBNV Công ty đã được hướng dẫn thực hành thao tác tại chỗ các phương tiện phòng cháy và thực tập xử lý các tình huống cháy xảy ra, kỹ năng thoát hiểm và biện pháp chữa cháy.

Lớp tập huấn kiến thức PCCC là dịp để CBNV Công ty được nâng cao những kiến thức cơ bản, sự hiểu biết về phòng cháy chữa cháy. Từ đó nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức về an toàn phòng chống cháy nổ trong Công ty và trên các công trường, đồng thời cũng góp phần phổ biến rộng rãi cho người thân và gia đình nơi mình sinh sống bảo đảm tốt công tác PCCC.

Kết thúc lớp tập huấn 17 đồng chí trong BCH PCCC và Đội PCCC PEC đã được cấp giấy chứng nhận ''Đã tham gia lớp nghiệp vụ PCCC''.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn