Hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Phạm Ngọc HậuCV. Phòng TCHC - PEC
05:14' CH - Thứ tư, 16/10/2013

Ngày 15.10.2013, tại Văn phòng PEC, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10) với sự tham dự của Giám đốc Công ty Nguyễn Văn Sơn cùng toàn thể CBCNV Công ty.

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo và các đồng nghiệp nam, Giám đốc Công ty Nguyễn Văn Sơn đã gửi tới chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, chia sẻ với những khó khăn của chị em CBCNV. Đây là nguồn động viên quý báu cho các nữ CBCNV của Công ty tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Trong những năm qua, sự thành công của PEC không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ. Với lực lượng chiếm tới 30% tổng số CBCNV Công ty, các chị em đang ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của PEC.

Được sự chấp thuận của Ban Giám đốc, nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Ban chấp hành Công đoàn Công ty tổ chức hội thi nấu ăn cho công đoàn viên các đơn vị trong Công ty.

Với 05 đội thi, mỗi đội đều mang đến cho hội thi những món ăn ngon, mới lạ, phù hợp với sở thích của người Việt, đảm bảo chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe,... Sau 90 phút thực hiện, mỗi đội đã hoàn thành các món ăn hấp dẫn và đầy màu sắc.

Dưới đây là danh sách giải thưởng:

- Giải nhất: Đội 1 (Tổ dự toán, Tổ Khảo sát, Xí nghiệp)
- Giải nhì: Đội 2 (Tổ Xây dựng, Tổ điện)
- Giải ba: Đội 3 (Phòng Tài chính kế toàn + Phòng Kinh doanh)

Một số hình ảnh tại Cuộc thi nấu ăn:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn