Thông điệp lãnh đạo

Phòng TC-HCPhòng TC-HC - PEC
01:08' SA - Thứ ba, 03/01/2012

Cùng với sự phát triển lớn mạnh của ngành tư vấn thiết kế, hơn 45 năm qua Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng Petrolimex (PEC) - đơn vị thành viên Tổng công ty xây lắp và thương mại Petrolimex đã có những bước tiến đáng kể, tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế lập dự án các công trình xăng dầu, dầu khí…..

45 năm ấy là một chặng đường đủ để tập thể cán bộ công nhân viên PEC kế tục và phát huy được truyền thống tốt đẹp của một đơn vị đã có nhiều công trình tiêu biểu đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và kiến thiết nước nhà. Hiện nay, với tinh thần lao động sáng tạo, dám nghĩ dám làm - tập thể CBCNV PEC vẫn đang miệt mài, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp vĩ đại ấy bằng những công trình chất lượng mới.

PEC cũng rất chú trọng đến việc đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao nghiệp vụ cho từng nhân viên. Ngay từ khâu tuyển dụng chúng tôi đã rất quan tâm đến trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm và sự nhiệt tình với công việc. Thêm vào đó, Ban giám đốc cũng luôn quan tâm đến đời sống và môi trường làm việc cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Điều này đã tạo ra sự đoàn kết, gắn bó lâu dài giữa nhân viên và Công ty. Với phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng rằng quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi đến với Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Petrolimex.

Để đứng vững được trên thị trường đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt. Mặc dù khó khăn đặt ra là rất lớn, nhưng với tầm nhìn, sự chuẩn bị từ trước, Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Petrolimex đã từng bước khẳng định được chỗ đứng của mình và hướng tớỉ trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế. Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, chúng tôi luôn tâm niệm rằng “sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu để phấn đấu”. Do vậy, PEC đã không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng Petrolimex xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Tổng công ty xây lắp và thương mại Petrolimex, sự hợp tác tin tưởng của các Quý khách hàng và đối tác, sự tạo điều kiện của các cơ quan ban ngành đoàn thể, sự ủng hộ tích cực của các Quý vị cổ đông và công sức của tập thể cán bộ, người lao động Công ty./.

Trân trọng!

TM. Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng Petrolimex

Giám đốc

Nguyễn Thành Nam

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn